DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ CỦA VỆ SINH SÀI GÒN - HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI CỦA BẠN

02-10-2019
Tin tức

Bạn tự hỏi rằng tại sao lại phải vệ sinh ghế sofa ? Vệ sinh ghế sofa xong thì chất lượng của ghế có bị ảnh hưởng hay không ? Thời gian bao lâu là cần thiết để vệ sinh ghế một lần ?

Thứ nhất, bạn rất cần phải vệ sinh ghế sofa sau một thời gian nhất định, vì nếu không, ghế sofa bẩn có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏa vả sự an toàn của bạn đấy. Hãy tưởng tượng đơn giản như thế này, mỗi ngày chiếc ghế sofa của bạn đều được sử dụng bởi rất nhiều người. Những người này mang theo vô số bụi bậm và vi khuẩn chạm vào ghế, sau đó bạn lại ngồi lên và vi khuẩn bắt đầu bám vào người bạn. Hoàn toàn không hề sạch sẽ chút nào có đúng không ? Việc vệ sinh ghế sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng này, giúp bạn luôn có được một chiếc ghế thơm tho và đẹp đẽ.

Thứ hai, vệ sinh ghế sofa không những không ảnh hưởng đến ghế mà còn giúp chiếc ghế của bạn “dễ thở” hơn. Chúng tôi sẽ hút hết vi khuẩn, vi trùng và các loại bụi bậm bên trong và bên ngoài ghế. Đồng thời còn giặt sạch các vết bẩn trên ghế, khiến ghế sofa trở nên mới hơn, đẹp hơn.

Thứ ba, bạn nên sử dụng dịch vụ  giặt ghế sofa tại nhà khoảng 2 đến 3 tháng một lần tùy vào tình trạng của chiếc ghế. Bạn cũng đừng lo lắng sẽ phải tốn nhiều thời gian cho quá trình vệ sinh vì chúng tôi đều làm việc cực kì chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Rất nhiều khách hàng đến với Vệ Sinh Sài Gòn đều vô cùng hài lòng với những dịch vụ  giặt ghế sofa tại nhà mà chúng tôi mang lại. Trong đó có thể kể đến những bước đầu tiên tới những bước cuối cùng, từ những chuyện nhỏ nhặt nhất đến những chuyện quan trọng nhất, chúng tôi đều vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qqua số điện thoại hotline 0907471111 để đặt hàng gói dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Vệ Sinh Sài Gòn bạn nhé ! Bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đấy !

Bài viết liên quan

Cách xử lý nệm bị mốc tại nhà
Sep 26, 2019

Cách xử lý nệm bị mốc tại nhà

Bạn đang gặp phải khó khăn khi nệm có mùi hôi và ẩm mốc mà không biết phải làm thế...
Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn
Sep 26, 2019

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn

Giặt thảm luôn là một trong những vấn đề gây khó khăn cho nhiều gia đình, công ty hiện nay,...
Hướng dẫn cách khử mùi hôi cho ghế sofa
Sep 26, 2019

Hướng dẫn cách khử mùi hôi cho ghế sofa

Ghế sofa bị hôi phải làm thế nào luôn là câu hỏi của rất nhiều người, để đảm bảo không...
Bảng giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM
Sep 26, 2019

Bảng giá dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM

Dịch vụ giặt nệm tại nhà luôn rất được quan tâm tại TPHCM hiện nay, không chỉ giúp...
SkyWind - Giặt Ghế Sofa , Nệm , Thảm