Giặt Ghế Sofa

Liên hệ: 0907471111

Ghế Sofa là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian kiến trúc phòng khách của các hộ gia đình và trong các văn phòng làm việc. Qua thời gian sử dụng lâu dài ghế sofa dễ bị bám bẩn bởi bụi đất, ,vi trùng, thức ăn, lông tóc, tế bào da chết, vết bẩn vật nuôi… Nhưng bạn không cần phải chấp nhận thực tế rằng ghế sofa của bạn sẽ bị bẩn và không thể làm sạch được nếu không  được vệ sinh bởi dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp.

Với dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp từ Công Ty Skywind các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi chúng thôi thực hiện quy trình giặt ghế sofa. Skywind cam kết là một dịch vụ chất lượng vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâm. Bạn cần vệ sinh ghế sofa nhưng lại không thời gian? hay bạn có thời gian nhưng lại không biết giặt như thế nào? Hãy yên tâm! Skywind sẽ giúp bạn bao gồm cả giặt ghế sofa nỉgiặt ghế sofa da.

  • Thời gian: 60 – 90 phút
  • Dùng máy chuyên dùng hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế sofa.
  • Dùng bình xịt chuyên dụng phun đều dung dịch lên bề mặt ghế sofa.
  • Sử dụng máy đánh tay chuyên dụng nhẹ nhàng đánh tan các vết ố bẩn trên ghế sofa
  • Dùng máy hút chân không chuyên dụng hút toàn bộ các vết bẩn bám trên bề mặt ghế sau khi được làm sạch.
https://youtu.be/2t3fCsFrRqU

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

 

SKYWIND LUÔN NỖ LỰC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

 

1/ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Sử dụng dịch vu Giặt ghế Sofa tại nhà cùng Skywind theo định kỳ, giúp quý khách có nhiều thời gian chăm sóc gia đình mình hơn.

 
 

2/ LUÔN SẠCH SẼ VÀ SANG TRỌNG

Ghế sofa sạch sẽ không chỉ đem đến sự thoải mái và tiện lợi cho chủ nhân mà còn bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi sử dụng ghế sofa. Một bộ ghế sofa sang trọng và luôn tươi mới, sẽ làm gia tăng tuổi thọ cho bộ ghế sofa thân yêu của gia đình bạn.

 
 

3/ AN TÂM VÀ THOẢI MÁI

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của Skywind, quý khách sẽ được:

  • AN TÂM: Vì đội ngủ nhân viên của Skywind đều có lý lịch rõ ràng và trung thực.
  • THOẢI MÁI: Vì đội ngủ nhân viên skywind đều được đào tạo kỹ năng phục vụ và giao tiếp với khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Sản Phẩm Đã Xem

Giặt Ghế Sofa

Liên hệ: 0907471111

SkyWind - Giặt Ghế Sofa , Nệm , Thảm